----------

Bản đồ thế giới-TG20

 • Dòng sản phẩm: Bản đồ thế giới-TG20
 • Sku TG20
 • Sku TG20
 • Số lượng sản phẩm trong kho: 100
 • Bản đồ hành chính thế giới
 • 400.000 VNĐ

Bản đồ hành chính thế giới là một bản đồ tuyệt đẹp với những đại dương xanh, những quốc gia rực rỡ sắc màu và chi tiết địa lý rõ ràng. Nó là hoàn hảo cho sinh viên, trường học, văn phòng, nhà ở hoặc bất cứ nơi nào cần một bản đồ thế giới phục vụ cho giáo dục, cho công việc, hiển thị hoặc dùng để trang trí văn phòng công ty, cơ quan tạo không gian lịch sự và trang trọng. Việc cán màng bảo vệ bản đồ và cho phép bạn viết lên đó bằng bút lông viết bảng không dầu và dễ dàng lau sạch.

 Địa lý của các châu lục, quốc gia và thành phố trên đất liền được thể hiện rất rõ ràng, các thành phố lớn và thành phố thủ đô được đánh dấu bằng các biểu tượng.

Hình ảnh Đại dương xanh cho thấy độ sâu của đại dương với màu sắc đủ chi tiết để bạn có thể theo dõi các rặng núi giữa đại dương. Nó bao gồm rất nhiều thông tin về các hòn đảo nhỏ mà bạn có thể không biết đã tồn tại. Độ sâu được đánh dấu tại các vị trí quan trọng. Đường ngày quốc tế được đánh dấu cùng với các đường vĩ độ và kinh độ.

 Một bản đồ tuyệt vời cho việc học ở nhà. Một trong những ứng dụng có giá trị nhất của bản đồ thế giới là ở nhà. Tin tức, sản phẩm mà chúng tôi mua, những người chúng tôi biết và những nơi chúng tôi cần đi du lịch thường đến từ hoặc ở những địa điểm xa. Chúng ta có thể sử dụng bản đồ thế giới để tìm hiểu về những địa điểm xa xôi này và giúp chúng ta đánh giá cao sự liên quan của chúng với cuộc sống của chúng ta. Đây là một bản đồ tuyệt vời cho những người đang học tại nhà.

Là nơi bán bản đồ chuyên nghiệp, uy tín lâu năm đã được khẳng định, Công ty chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách sản phẩm chất lượng, màu đẹp, sắc nét tới từng chi tiết nhỏ. 

Quý khách có thể mua riêng bản đồ in giấy hoặc bản đồ đã đóng khung hoàn chỉnh.

Bản đồ in giấy Cuches nhập ngoại định lượng 120g/m2, hoặc giấy decan, mặt bản đồ cán plastic cực đẹp và bền. Bản đồ in chưa đóng khung có các loại kích thước cơ bản Quý khách có thể lựa chọn:

 • Kh A1 (0,60x0,84m) - giá 250.000
 • Kh A0 (0,84x1,2m) - giá 400.000
 • Kh 2A0 (1,2x1,6m) - giá 800.000
 • Kh 4A0 (1,5x2,0m) - giá 1.500.000
 • Kh 6A0 (2,0x2,7) - giá 2.000.000
 • ...

Bản đồ đóng khung hoàn chỉnh các kích thước Quý khách Vui lòng liên hệ để có báo giá cụ thể.

Quy cách chất liệu làm khung bản đồ: Bản đồ in kỹ thuật số trên giấy Cuches định lượng 120g/m2, hoặc giấy decan. Mặt bản đồ ép plastic trong có độ bền cao, chống bạc mầu, không ngấm nước. Khung bản đồ đóng bằng gỗ MDF Malaysia bản 5mm được kết cấu khung xương gỗ chắc chắn, viền xung quanh bo bằng khung composit hiện đại, chống mối mọt, không cong vênh phù hợp với nội thất văn phòng, nhà riêng…

Quý khách mua bản đồ có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ: số 1 ngõ 97 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội hoặc liên hệ với số điện thoại Mr Tuấn - 0974.821.981 để được tư vấn và đặt hàng.

Hình ảnh thực tế:

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt