Categories

Bản đồ quy hoạch Hà Nội 2030-2050

  • Dòng sản phẩm: QH2030-2050
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 9
  • 0 VNĐ

Bản đồ quy hoạch Hà Nội 2030-2050

Bản đồ quy hoạch Hà Nội đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2050 do Thủ tướng Chính phủ phê duyệt năm 2011, bản đồ cho chúng ta thấy được một cách tổng quát nhất quy hoạch và định hướng về:

1. Phát triển không gian vùng thủ đô:

a. Thủ đô Hà Nội trong chùm đô thị vùng Thủ đô Hà Nội:

Hà Nội là Đô thị hạt nhân – đa chức năng với chức năng hành chính, chính trị quốc gia. Phía Đông và Bắc Hà Nội hướng ra hệ thống cảng Hải Phòng, Quảng Ninh phát triển đô thị vệ tinh và KCN sản xuất hàng hóa xuất khẩu khối lượng lớn gắn với hệ thống quốc lô 2, đường xuyên Á và sân bay quốc tế Nội Bài. Phía Tây vùng địa hình bán sơn địa dọc trên tuyến đường Hồ Chí Minh, QL21, có rừng Quốc gia Ba Vì, Hương Tích phát triển đô thị vệ tinh và các khu du lịch nghỉ dưỡng, khu công nghệ cao, một số công trình đầu mối hạ tầng kĩ thuật lớn. Phía Nam Hà Nội phát triển đô thị vệ tinh đảm nhận các chức năng về dịch vụ chuyển tải hàng hóa của vùng phía Tây và Tây Bắc với 1 số khu vực phía Nam Bắc Bộ với hệ thống cảng, thông qua tuyến đường 5 – đường Đỗ Xá, Quan Sơn dự kiến làm mới.

b. Mô hình không gian thủ đô Hà Nội

- Phát triển Thủ đô Hà Nội gồm đô thị hạt nhân và 5 đô thị vệ tinh. Đô thị hạt nhân là trung tâm chính trị, văn hóa, lịch sử, dịch vụ, y tế, đào tạo chất lượng cao của cả nước, khu vực và Thành phố Hà Nội. 5 đô thị vệ tinh là Hòa Lạc, Sơn tây, Xuân Mai, Phú Xuyên – Phú Minh và Sóc Sơn

- Phát triển mạng lưới giao thông hiện đại, nâng cấp và bổ sung mới hệ thống đường quốc lộ, đường vành đai, đường cảnh quan và hệ thống giao thông công cộng lớn để kết nối thuận tiện đô thị hạt nhân, đô thị vệ tinh và toàn bộ khu vực khác trong và ngoài thành phố Hà Nội.

- Xây dựng tuyến đường trục Thăng Long kết nối giữa Ba vì với trung tâm Ba Đình Lịch sử. Ngoài chức năng về giao thông, đây cũng là trục không gian văn hóa kết nối văn hóa Thăng Long và văn hóa Xứ Đoài. Trên tuyến trục sẽ xây dựng mới công trình văn hóa, lịch sử và giải trí của cả nước và Hà Nội. Trung tâm hành chính quốc gia dự kiến sẽ đặt tại khu vực Ba Vì – Hòa Lạc, gắn với trục Thăng Long.

2. Định hướng quy hoạch hệ thống hạ tầng xã hội

3. Định hướng phát triển khu vực nông thôn

4. Định hướng quy hoạch hạ tầng kỹ thuật

Ngoài ra, để hỗ trợ và phục vụ khách hàng quan tâm đến quy hoạch, đáp ứng yêu cầu công việc, công ty chúng tôi còn có các bản đồ liên quan như sau:

* Bản đồ các dự án thành phố Hà Nội

* Bản đồ quy hoạch các quận, huyện Hà Nội giao đoạn 2005-2020

Có các loại kích thước cơ bản quý khách có thể đặt hàng:

- Khổ 1 A0 (0,8x1,2m)

- Khổ 2 A0 (1,2x1,6m)

- Khổ 4 A0 (1,6x2,0m)

và lớn hơn nữa theo yêu cầu quý kháchGửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt